Các công cụ hỗ trợ content tốt nhất cho SEO vào năm 2021

Thời điểm cuối năm đang đến rất nhanh và cho đến nay nó vẫn còn rất hoang sơ. Thế giới phải dừng lại vì coronavirus, nhưng thế giới trực tuyến đã chứng kiến ​​sự phát triển chưa từng có trước đây.

bán hàng là một lĩnh vực có mức tăng trưởng mạnh nhất và vì điều này, việc tối ưu hóa website cho các công cụ tìm kiếm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Để có cơ hội chiến đấu, website của bạn cần được các công cụ tìm kiếm tìm thấy nếu không nó sẽ bị lạc vào những trang không bao giờ nhận được bất kỳ lượt xem nào. Tối ưu hóa website chủ yếu dựa vào các kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) toàn diện cùng với nội dung chất lượng cao, được tối ưu hóa từ khóa.

Trong việc lập kế hoạch cho năm mới, SEO nên ở đầu danh sách của bạn. Dưới đây là một số công cụ tốt nhất để viết nội dung cho SEO cho năm 2021:

Grammarly

Một khi mọi người bắt đầu truy cập website của bạn và đọc nội dung, họ có thể dễ dàng bị loại bỏ bởi ngữ pháp tồi. Grammarly  là một trong những công cụ kiểm tra chính tả tốt nhất trên thị trường và đưa ra các đề xuất hợp lý và dựa trên nghiên cứu để viết tốt hơn. 

Phần tốt nhất về công cụ này là nó miễn phí và nó cũng có một tiện ích mở rộng của Chrome. Sau khi làm việc chăm chỉ để nâng thứ hạng của một website, sẽ thật tiếc nếu chúng trở nên lãng phí do lỗi chính tả và ngữ pháp tồi.  

Coschedule

Coschedule  là một công cụ trực tuyến mạnh mẽ được các nhà Content marketing và người viết nội dung tin tưởng để làm cho các tiêu đề của họ trở nên mạnh mẽ. Nó gợi ý sử dụng những từ quyền lực để thu hút sự chú ý của người đọc về các thuật ngữ tâm lý và xếp hạng tiêu đề trên thang phần trăm để bạn thấy được hiệu quả của nó.

Tiêu đề có tác động trực tiếp đến khả năng nhấp trong kết quả của công cụ tìm kiếm và đây chính xác là lý do tại sao bạn cần coschedule ở đầu danh sách các công cụ tốt nhất cho người viết nội dung. Khả năng nhấp chuột cao hơn sẽ cải thiện SEO của bạn và bạn có thể chiến thắng các đối thủ cạnh tranh. 

Google Search Console

Google là gã khổng lồ hàng đầu về duyệt web khi họ nắm giữ hơn 70% thị phần tìm kiếm. Sau đó, chỉ có ý nghĩa khi sử dụng Google Search Console để hỗ trợ bạn trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của mình. Đây là công cụ của Google giúp tăng thứ hạng trang của bạn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. 

Các Google search console cho phép bạn theo dõi traffic trên các trang cá nhân của website của bạn. Nó thậm chí còn đi xa hơn khi xếp hạng các trang của bạn theo các từ khóa cụ thể được sử dụng. 

Đây là một trong những công cụ tuyệt vời nhất để theo dõi website của bạn và cải thiện các phần riêng lẻ trên website của bạn. Tính minh bạch mà nó cung cấp cho phép bạn thực hiện các thay đổi chiến lược và kết hợp nhiều từ khóa hơn.    

Khi chúng ta nói về tính minh bạch, chúng ta cũng cần phải nói về edubirdie. Là một sinh viên, bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ có uy tín này vì các chuyên gia viết các bài SEO chất lượng cao nhất và giữ mọi thứ minh bạch về giao dịch với bạn. Nó nâng cao điểm số của bạn trong lớp và giáo viên cũng coi bạn như một người hiểu biết. Nó được tin cậy bởi sinh viên từ tất cả các trường đại học trên khắp Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và tất cả các nơi khác trên thế giới.

Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google

Cùng với Google Search Console, Google có tất cả các cơ sở được bao phủ bởi Google Keyword Planner . Đây là một trong những công cụ tối ưu hóa nội dung quan trọng nhất  vì nó cho phép bạn tìm kiếm các từ khóa thịnh hành liên quan đến thị trường ngách của bạn. 

Hầu hết mọi người theo dõi luồng và khi nói đến thị trường ngách của bạn, họ có thể cũng đang đọc các chủ đề tương tự. Công cụ này cho phép bạn có cái nhìn chuyên sâu về các chủ đề mà độc giả của bạn quan tâm. Điều này cho phép bạn viết về sở thích và xu hướng của họ, giúp tăng thứ hạng trang của bạn. 

Chỉ cần nhập niche của bạn và xem những từ khóa nào đang thịnh hành. Chọn để xem các tìm kiếm trung bình hàng tháng hoặc giá thầu cho một từ khóa nhất định. Kết quả là bạn có thể chủ ý hơn về nội dung của mình.

Woorank

Thực hiện tìm kiếm từ khóa chỉ là bước khởi đầu và là một nơi tuyệt vời để bắt đầu, nhưng việc đặt chúng ngẫu nhiên trên website của bạn là không đủ. Woorank  là công cụ sẽ giúp bạn xem liệu bạn có đưa đúng từ khóa vào website của mình hay không. Công cụ này là người bạn chiến lược của bạn và giúp bạn phát triển một kế hoạch SEO. 

Công cụ này cho phép bạn xem xếp hạng website của bạn hoặc danh tiếng trực tuyến. Nó xem xét những ưu và nhược điểm của website của bạn và vẽ ra một bức tranh rõ ràng hơn về vị trí mà website của bạn hướng đến. Kết quả là một bản đồ rõ ràng về nơi tiếp theo. 

Luồng từ

Có nhiều cách để lột da mèo và nếu Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google không phải là phong cách của bạn hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế thân thiện với ngân sách, Word Stream  là câu trả lời. Đây là phiên bản rút gọn của Google tương đương và hoàn toàn miễn phí. 

Nhập một từ khóa, chọn một ngành và nhập vị trí của bạn và xem công cụ này thực hiện điều kỳ diệu của nó. Trong giây lát, bạn sẽ nhận được một danh sách toàn diện bao gồm khối lượng tìm kiếm cho Google và Bing cũng như giá mỗi nhấp chuột (CPC) cho mỗi từ khóa trên mỗi mạng quảng cáo. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống để có phiên bản ngoại tuyến để làm việc.   

Copyscape

Nếu có một thứ có thể ảnh hưởng đến xếp hạng website của bạn và thậm chí có thể gây ra cho bạn những rắc rối pháp lý, đó là đạo văn. Các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yahoo và Bing có các chính sách nghiêm ngặt về đạo văn và nếu một website bị phát hiện vi phạm bản quyền, website đó sẽ bị bắn hạ. 

Copyscape  là một công cụ trả phí với một số tính năng miễn phí. Đây là một công cụ hữu hiệu cho phép bạn kiểm tra xem văn bản của bạn có nguy cơ đạo văn hay không. Bạn chỉ cần sao chép và dán văn bản và xem có bản sao ở đâu đó trên mạng hay không. Nếu không tìm thấy gì, website của bạn sẽ tự động được xếp hạng.  

Semrush

Để có cái nhìn thông thạo về SEO, semrush là một trong những công cụ toàn diện nhất. Đối với đăng ký hàng tháng, bạn sẽ có quyền truy cập vào 40 công cụ hỗ trợ SEO, trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) và quản lý mạng xã hội. 

Semrush có một trong những công cụ phân tích backlink tốt nhất và nó cũng có một vũ khí bí mật – nó không chỉ giúp giám sát website của bạn mà còn cả các trang của đối thủ cạnh tranh. Trong khi theo dõi mọi thứ, bạn có thể đi trước đường cong và thiết lập một thị trường ngách mới. Cơ hội là vô tận và bạn có thể dễ dàng bị mất tất cả thông tin chi tiết từ công cụ này. 

Buzzsumo

Ngoài việc theo dõi website của bạn và cách người dùng hành xử trên đó, cũng có nhiều cách thông tin khác cần khám phá. Buzzsumo  là công cụ mà không marketer SEO nào có thể không có. Vẻ đẹp nhỏ bé này phân tích nội dung mà mọi người chia sẻ trên nhiều nền tảng khác nhau. 

Khi bạn vào một website, bạn sẽ dễ dàng biết được xu hướng hoặc xu hướng như thế nào trong tuần qua, tháng hoặc thậm chí cả năm. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng đánh giá nội dung của mình so với đối thủ và luôn dẫn đầu xu hướng hiện tại. 

Công cụ kiểm tra mật độ từ khóa

Một website cần phải có các từ khóa được nhúng trong văn bản nếu nó muốn được xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm. Mặt khác, khi có quá nhiều, các công cụ tìm kiếm sẽ chọn nó và dán nhãn là spam hoặc nhồi nhét từ khóa. Điều này phản tác dụng vì nó áp đặt các hình phạt trên một website. 

Để an toàn, các marketer SEO cần bao gồm  Công cụ kiểm tra mật độ từ khóa trong kho của họ, kẻo danh tiếng của họ bị hoen ố. Những người viết nội dung mới thường phải vật lộn để tìm sự cân bằng và khiến bài viết của họ quá tải với các từ khóa. 

Công cụ kiểm tra mật độ từ khóa sẽ kiểm tra tần suất tổng thể của từ khóa và cảnh báo người viết về việc nhồi nhét từ khóa trước khi quá muộn.  

Answer the Public

Answer the Public  là một công cụ miễn phí cho phép bạn xem cách mọi người sử dụng từ khóa trong các tìm kiếm của họ. Không có nhiều người viết câu đầy đủ khi họ tìm kiếm những thứ trên web. Công cụ này biên soạn một danh sách các cụm từ mà mọi người tìm kiếm bằng từ khóa của bạn. 

Khi người viết SEO biết mọi người hỏi câu hỏi gì, họ có thể viết nội dung trả lời rõ ràng những câu hỏi đó. Công cụ mới nhất của Google, Snippets, sau đó đặt một đoạn mã của website trả lời câu hỏi đó ngay gần đầu trang. Đây là một cách tuyệt vời để tạo Organic traffic cho một website. 

Phần kết luận

Chưa bao giờ SEO quan trọng hơn ngày nay. Khi sự cạnh tranh trực tuyến ngày càng tăng, nó ngày càng trở nên khó khăn để được chú ý trên internet. Là một người viết nội dung, điều quan trọng là phải làm quen với các công cụ có sẵn trên mạng để nâng thứ hạng đó lên. Những công cụ này chắc chắn sẽ giúp nâng cấp website của bạn trong năm mới.