Giới thiệu

Đây là nơi tất cả bắt đầu…

Xe buýt màu đỏ

Bức tranh này cho thấy sự khởi đầu khiêm tốn của chúng tôi, ngôi nhà của chúng tôi ở ngoài đường School ở Oakland, California. Nơi tôi đứng để chụp bức ảnh này, từng đỗ một chiếc Xe buýt VW màu đỏ mà bố mẹ chúng tôi mua để chở những đứa trẻ sơ sinh thối nát của chúng tôi đến. Nhưng bạn biết không? Chính trên chiếc xe buýt vw màu đỏ đó, chúng tôi (Ty & Tim) đã có những khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong đời. Nó đại diện cho việc ra khỏi nhà, vui vẻ, chiến đấu ở “phía sau”, và đơn giản chỉ là một gia đình. Vì vậy, đứa con tinh thần của chúng tôi, RedVwBus.com. Một lời nhắc nhở về những ngày tháng tốt đẹp của gia đình, nơi chúng ta là anh em có thể tiếp tục hạnh phúc, chiến đấu và tìm kiếm lẫn nhau trong một diễn đàn hiện đại, blog tiếp thị trên internet của chúng ta . Vì vậy, hãy ngồi lại, đăng ký nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi, tận hưởng cuộc tranh luận của chúng tôi và niềm đam mê mà chúng tôi dành cho lĩnh vực này, hãy cùng chúng tôi đi đến Internet Marketing School Street…:)

Tại sao chúng tôi bắt đầu điều này?

Chúng tôi đã có tổng cộng gần 20 năm trong lĩnh vực CNTT, và mặc dù vậy, khi lần đầu tiên chúng tôi bắt đầu đưa ra ý tưởng ‘kết nối’ và thành lập công ty này, để nói rằng chúng tôi bị đe dọa, là một cách nói quá. Cả hai chúng tôi đều có công việc riêng đáng nể và đang xây dựng sự nghiệp tốt đẹp cho bản thân, cả trong lĩnh vực tiếp thị trên internet Arena, đối với Ty, nó bắt đầu vào năm 2004, Tim vào năm 2006. Chúng tôi chưa bao giờ ‘lập kế hoạch’ cho điều này cho đến khi chúng tôi tham dự Pubcon vào năm 2006 ở Las Vegas (sau quá nhiều Mountain Dew và một trong những bài tập dài về ‘tư duy bên ngoài’ ). Anyhoo, sau khi nghĩ rằng sẽ đến một lúc nào đó trong thế giới tưởng tượng trước khi có thể hợp nhất công việc, chúng tôi đã trải qua quá trình tìm kiếm toàn bộ linh hồn (dù sao chúng tôi có thể cung cấp những gì?) Và toàn bộ kinh tế của nó, tuy nhiên, vì những lý do chúng tôi vẫn hoàn toàn không thể giải thích được, bộ đôi năng động, người mẫu “ Mike và Mike – In the Morning ” ra hiệu cho chúng tôi.

Trong những tháng sau khi rời Vegas, chúng tôi đến nhà riêng và bắt đầu ngấu nghiến mọi ấn phẩm Tìm kiếm và tham gia mọi nguồn cấp dữ liệu mới về SEO và RSS mà chúng tôi có thể tìm thấy (điều này nhanh chóng làm quá tải hộp thư đến của chúng tôi). Chúng tôi đã làm cỏ và tìm kiếm qua hàng loạt bài đăng trên blog, nói chuyện với nhau về mức độ liên quan (và thường là ý kiến ​​hai cực về các chủ đề quan trọng – khiến chúng tôi vẫn còn đang vò đầu bứt tai) với hy vọng tìm thấy một bài viết kích thích tư duy, một bài đăng khiêu khích sẽ giúp chỉ cho chúng tôi đúng hướng hoặc hướng chúng tôi khỏi những sai lầm. – Chúng tôi cần giúp đỡ.

Than ôi, có rất ít được tìm thấy. Hầu hết những gì chúng ta đọc – và có hàng trăm bài báo – đều có nội dung “cũ – giống cũ”. Mỗi bài chúng ta đọc dường như được lấp đầy với danh sách kiểm tra của những điều chúng ta có thể làm, mà có thể làm việc, nhắc nhở tôi về đã hàng ngàn nhiệm vụ tôi phải hoàn thành, điều tôi cần phải gửi và email tràn ngập hộp thư đến của chúng tôi. Chúng tôi đã không đạt được nhiều tiến bộ.

Gần đây, sau nhiều lời thúc giục của đồng nghiệp, gia đình và bạn bè, rằng chúng tôi đang làm gì đó, chúng tôi bắt đầu nghiêm túc phát triển ý tưởng ban đầu của mình để kết hợp các lực lượng, như Wonder Twins (ngoại trừ không có thun và mặt nạ) và bắt đầu “Việc cần làm” danh sách để thành lập công ty này và các ghi chú dán của chúng tôi nhanh chóng biến thành sổ ghi chú, và sổ ghi chú đó đã được thay thế bằng… (chúng tôi chắc rằng bạn biết cảm giác). Khi chúng tôi tìm hiểu mọi thứ xuống chỉ những yếu tố cần thiết của những gì chúng tôi muốn đạt được, chúng tôi nhận ra rằng nó phải nhiều hơn về độc giả của chúng tôi và ít hơn về chúng tôi.

Ai đó đã phải làm điều đó. Blog béo với quảng cáo, nhiều liên kết hơn mà bất kỳ ai cũng có thể đọc và vì đây đã / đang là xu hướng, nên nhiều blog không có động cơ thay đổi vì họ đều nghĩ đó là chuẩn mực. (nhồi nhét nội dung mà không quan tâm đến độc giả của họ). Nhiều người mà chúng tôi nói chuyện với (được cấp phép, hầu hết là người mới bắt đầu và ‘người mới’) không có thời gian để mở rộng và tinh chỉnh ý tưởng về ý nghĩa của việc tạo một bài đăng ‘có ý nghĩa’, hãy để một mình quản lý blog của riêng họ. Rốt cuộc, liệu blog có phổ biến với các nhà quảng cáo đến vậy nếu họ tập trung vào các khía cạnh mơ hồ hơn của nội dung tốt thực sự được cung cấp ở định dạng phù hợp nhất với bạn cho người đọc?

Chà, tại www.redvwbus.com, chúng tôi không có trong quảng cáo kinh doanh, chúng tôi đang kinh doanh tiếp thị tìm kiếm. Điều này không có nghĩa là quảng cáo bán hàng nhất thiết là xấu, nhưng mục tiêu của chúng tôi là khám phá toàn bộ quy trình SEO / SEM, mức cao, mức thấp và độ phức tạp, và đưa nó đến với bạn theo cách có ý nghĩa và ngay lập tức sử dụng có giá trị cho bạn. Hy vọng của chúng tôi là www.redvwbus.com sẽ lấp đầy một thị trường ngách rất cần thiết trong lĩnh vực của chúng tôi, rằng nó sẽ là một nơi dành cho những người như chúng tôi, những người có nhiều suy nghĩ (và cả bản chất) hơn là “săn lùng hàng ngày” để có thông tin quan trọng giúp tất cả chúng ta thành công trong giao dịch.

Ồ, một điều nữa: Các cụm từ “kiếm tiền”, “mua ngay bây giờ” và “hành động ngay bây giờ và trở thành triệu phú” bị nghiêm cấm trên các trang của chúng tôi.

Chào mừng , ghé thăm thường xuyên và bình luận một cách tự do!