Mua Backlink? Mọi thứ bạn cần biết vào năm 2021

Người ta thường nghe mọi người phàn nàn về việc thứ hạng trang web của họ giảm đột ngột. Đôi khi, mọi người có thể mua các backlink để khắc phục vấn đề này. Nếu bạn là người hiểu tầm quan trọng của việc xếp hạng trên trang kết quả đầu tiên của công cụ tìm kiếm Google (SERP), thì việc bị loại khỏi vị trí trang đầu tiên đáng thèm muốn đó giống như một cú đấm hạ gục trong môn quyền anh vì nó có thể tác động đáng kể đến lưu lượng truy cập và doanh thu của trang web của bạn.

Mặc dù có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng tụt hạng đột ngột như vậy, nhưng lý do phổ biến nhất là do sử dụng các backlink chất lượng thấp hoặc xấu. Các liên kết chất lượng thấp này chủ yếu là kết quả của lòng tham khi chủ sở hữu trang web cố gắng mua các backlink. Xem xét thời gian và nỗ lực mà mọi người bỏ ra để xây dựng lưu lượng truy cập trang web, tác động tiêu cực đột ngột do các liên kết chất lượng kém được biết là sẽ gây rối loạn cho chủ sở hữu trang web, cả về tinh thần và tài chính.

Hãy cùng xem những backlink xấu này là gì, tác động tiêu cực của những backlink này và cách bạn có thể tự cứu mình khỏi việc Google phạt trang web của bạn.

Backlinks là gì?

Backlinks là các liên kết từ trang web này đến trang web khác. Google và các công cụ tìm kiếm khác coi các backlink như một phiếu bầu về tính xác thực. Nói một cách dễ hiểu, nếu một trang web khác liên kết với bạn, điều đó có nghĩa là trang web đó đang cho bạn một phiếu tín nhiệm.

Nếu có hàng trăm trang web liên kết đến trang của bạn, nó sẽ làm tăng giá trị của trang trong mắt các công cụ tìm kiếm. Bạn càng nhận được nhiều backlink chất lượng từ các trang web khác thì càng tốt cho danh tiếng và thứ hạng của trang web của bạn.

Kể từ khi các công cụ tìm kiếm ra đời và sự nổi lên của Google, các backlink vẫn là công cụ để xếp hạng trang web. Bất chấp những thay đổi thường xuyên trong thuật toán của công cụ tìm kiếm, các chuyên gia vẫn coi số lượng backlink chất lượng là quan trọng nhất trong tất cả các yếu tố xếp hạng.

Vì vậy, làm thế nào để những backlink này biến thành một thứ có tầm quan trọng lớn? Đây là một lịch sử ngắn gọn của các backlink:

Lịch sử của các backlink

Trong những ngày đầu của các công cụ tìm kiếm khi Yahoo, AOL, AskJeeves, Excite và Lycos thống trị toàn cảnh tìm kiếm, các nhà phát triển công cụ tìm kiếm đã tích cực tìm cách xếp hạng trang web dựa trên chất lượng thông tin được trình bày trên trang web cụ thể đó. Kết quả là, các công cụ tìm kiếm trước đó chủ yếu dựa vào số lượng từ khóa có liên quan.

Bất cứ khi nào ai đó cố gắng tìm kiếm điều gì đó, các trang web xếp hạng hàng đầu trên công cụ tìm kiếm sẽ là các trang có từ khóa phù hợp nhất với truy vấn tìm kiếm cụ thể đó. Ví dụ: tìm kiếm “Bệnh Parkinson” thông thường sẽ xếp hạng một trang web dựa trên số lượng từ khóa cho Bệnh Parkinson và các cụm từ tương tự trên trang cụ thể đó.

Tuy nhiên, phương pháp này dẫn đến nhồi nhét từ khóa, có nghĩa là rất nhiều người sẽ nhồi nhét trang web của họ với hàng trăm từ khóa chỉ để đạt được thứ hạng hàng đầu trên công cụ tìm kiếm cho một cụm từ tìm kiếm cụ thể. Điều này dẫn đến rất nhiều trang web chất lượng thấp xuất hiện trước mắt người dùng.

Khi Google trở nên nổi bật vào năm 1998, Google đã lên kế hoạch thay đổi cách thông tin được hiển thị cho người dùng. Theo thời gian, Google bắt đầu tập trung nhiều hơn vào các backlink thay vì các từ khóa. Vì không dễ để yêu cầu người khác liên kết đến một trang cụ thể, nên số lượng backlink được ưu tiên hơn các từ khóa và các yếu tố khác.

Thật hợp lý khi làm như vậy vì các trang web như CNN, Forbes, Apple, Chrysler, Mayo Clinic, United Nations và các trang web nổi bật khác có một điểm chung – chúng có hàng nghìn backlink. Đối với Google, đó là một khởi đầu tốt vì mọi người đã được hiển thị thông tin từ các trang web có thẩm quyền có thông tin xác thực nhất.

Bằng cách sử dụng mô hình cải tiến, khi ai đó tìm kiếm Bệnh Parkinson, họ sẽ được hiển thị thông tin từ các trang web có thẩm quyền như Phòng khám Mayo, Tổ chức Y tế Thế giới, Trường Y Harvard, v.v. Khi Google coi trọng các backlink, mô hình trước đó được các công cụ tìm kiếm khác sử dụng hậu trường vì nó dễ bị nhồi nhét từ khóa trong đó một trang web trung bình hoặc không hiệu quả có thể đạt được thứ hạng hàng đầu bằng cách nhồi nhét từ khóa.

BẠN CÓ BIẾT KHÔNG… 

Thuật toán PageRank sớm nhất của Google được xây dựng dựa trên ý tưởng về các backlink.

Theo thời gian, mọi người cũng bắt đầu tìm ra kẽ hở và lối tắt để đạt được thứ hạng hàng đầu. Kết quả là các hoạt động mờ ám và láu cá như mua các backlink từ các công ty sẽ bán backlink với số lượng lớn. Kết quả là, các trang web có thể leo lên thứ hạng chỉ trong một ngày khi lên trang đầu tiên của Google cho các từ khóa nhất định.

Việc mua các backlink và các kỹ thuật tương tự đã thách thức Google và các công cụ tìm kiếm khác khắc phục sự cố. Để giải quyết vấn đề này, Google đã bắt đầu đưa các trang web vào danh sách đen, giảm thứ hạng của chúng và cấm chúng hoàn toàn. Đột nhiên, nhiều trang web đã thấy thứ hạng của họ giảm mạnh.

Đối với một số trang web, điều đó có nghĩa là mất hàng nghìn đô la doanh thu trong một ngày. Đối với những người khác, nó có nghĩa là bắt đầu lại cuộc hành trình của họ từ con số không. Thậm chí ngày nay, Google và các công cụ tìm kiếm nổi bật khác đang chủ động thay đổi thuật toán tìm kiếm của họ để ngăn chủ sở hữu trang web né tránh hệ thống.

Hướng dẫn mua Backlinks đúng cách 

Vì Google và các công ty lớn khác đang chú trọng quá nhiều vào các backlink, nên việc chủ sở hữu trang web cảm thấy áp lực khi mua các backlink là điều tự nhiên. Vì tình trạng và nỗi sợ hãi rất khó vượt qua, hết lần này đến lần khác, ngay cả những chủ sở hữu trang web có lý trí cũng rơi vào bẫy mua backlinks.

Họ tiếp tục mua các backlink vì nó giúp họ tiết kiệm thời gian và nhận được kết quả nhanh hơn. Cũng đúng là vẫn còn rất nhiều trang web, nền tảng và dịch giả tự do săn đón các công ty mới; bán các backlink cho họ. Mặc dù tất cả các chiến thuật này có thể hoạt động ban đầu, nhưng cuối cùng Google sẽ bắt gặp và sau đó dẫn đến các hình phạt nặng, thậm chí có thể phá sản một số trang web lâu đời nhất.

Google có các nguyên tắc rõ ràng về các link Schema. Những hướng dẫn này thường xuyên được xuất bản bởi các công ty SEO và các chuyên gia, những người cố gắng hướng mọi người tránh mua các backlink; tuy nhiên, chủ sở hữu trang web bỏ qua cảnh báo của họ và nghĩ rằng đó chỉ là một mưu đồ thu hút khách hàng trả tiền cho các chuyên gia để xây dựng backlink ngược.

Google nói gì về việc mua các backlink hay, như cách gọi của họ, các mưu đồ Liên kết?…

Điều thú vị là, điều đầu tiên mà Google đề cập đến trong hướng dẫn của mình về các kế hoạch liên kết là nó cấm mua và bán các backlink. Việc trao đổi tiền cho các liên kết và trao đổi liên kết quá mức nơi mọi người liên kết với nhau bị Google cấm. Bất cứ khi nào Google phát hiện ra rằng bạn đã mua các liên kết từ một trao đổi liên kết cụ thể hoặc một số nền tảng nhất định, nó sẽ phạt rất nặng trang web của bạn mà không cần đưa ra bất kỳ lý do nào.

Nếu nó xảy ra, bạn sẽ bị bỏ lại mà không có nơi nào để đi. Điều duy nhất bạn có thể làm là liên hệ với Google bằng công cụ quản trị trang web của nó và hy vọng rằng sẽ có câu trả lời. Mặc dù Google không được biết đến trong việc trả lời những truy vấn như vậy, nhưng hãy tự coi mình là người may mắn nếu trang web của bạn được khôi phục ở giai đoạn sau.

Đừng lấy lời của chúng tôi cho nó; một chút về Google sẽ cho bạn biết rằng hầu hết mọi người đều mất trí khi cố gắng liên hệ với Google. Thông thường, giải pháp thiết thực nhất là loại bỏ các liên kết xấu, điều này cuối cùng sẽ khôi phục trang web nhanh chóng trong vài giờ. Đôi khi, thủ phạm chỉ là một vài backlink xấu, dẫn đến làm giảm chất lượng toàn bộ miền. Trong những trường hợp như vậy, việc xóa các backlink xấu đó có thể sẽ khôi phục lại trang web cùng với thứ hạng ban đầu của nó trên công cụ tìm kiếm.

Theo Matt Cutts, Google thực hiện gần 400.000 thao tác thủ công mỗi tháng. Bên cạnh các thao tác thủ công, hàng nghìn trang web thường bị ảnh hưởng bởi các bản cập nhật thuật toán của Google, được thiết kế đặc biệt để ngăn các trang web chất lượng thấp xuất hiện trong radar tìm kiếm.

Đối với chủ sở hữu trang web, những lời giải thích như vậy của giám đốc điều hành Google là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy công cụ tìm kiếm đang tích cực đối phó với các backlink chất lượng thấp và các vấn đề về spam. Tương tự, có hàng trăm cuộc thảo luận mỗi ngày trên các chủ đề nơi chủ sở hữu trang web đăng hình ảnh về thao tác thủ công của Google. Tất cả những cảnh báo này đều có một điểm chung: Google chú ý đến các liên kết không tự nhiên và theo dõi chúng bằng hành động nghiêm khắc, nêu chi tiết các hình phạt của các liên kết nhân tạo hoặc không tự nhiên đến từ trang web của bạn. Hãy xem một ví dụ như vậy từ chủ sở hữu trang web…

Những thông báo như thế này là bằng chứng chắc chắn rằng Google coi các backlink là yếu tố quyết định quan trọng trong việc xếp hạng trang; do đó, chất lượng của các backlink có thể quyết định số phận của trang web của bạn. Do đó, bạn nên tránh mua các backlink vì Google cuối cùng sẽ bắt kịp bạn và bạn sẽ không thích kết quả.

Sự thật về Backlinking

Nghe có vẻ lạ nhưng đúng là các giám đốc điều hành của Google không thúc đẩy việc xây dựng backlink. Nếu bạn chưa quen với thế giới SEO, tin tức này có thể gây nhầm lẫn, vì backlink là một thuật ngữ được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng SEO. Thực tế là, mỗi chuyên gia SEO sẽ kể cho bạn một câu chuyện khác nhau, thường được hỗ trợ bởi dữ liệu kết luận, về lý do tại sao backlink là một trong những thành phần quan trọng nhất của xếp hạng trang web.

Sự bất thường rõ ràng giữa hai tuyên bố khác nhau này xuất hiện từ việc Google không muốn chủ sở hữu trang web biết rằng nước sốt bí mật cho công thức thành phần tìm kiếm của nó là backlink. Theo quan điểm của Google, thật hợp lý khi Google sẽ chơi mảnh ghép cụ thể đó gần với áo vest của họ một chút.

Chỉ cần tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu Matt Cutts (hoặc bất kỳ ai khác trong nhóm phát triển của Google) bước ra và nói với mọi người rằng việc tạo ra các backlink chất lượng là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét nếu bạn muốn xếp hạng trang web của mình. Nếu điều đó xảy ra, mọi người có thể sẽ tập trung quá mức vào việc xây dựng backlink mà không cần lo lắng về các yếu tố chất lượng khác như viết nội dung tuyệt vời và sử dụng từ khóa thích hợp. Đó có lẽ là lý do tại sao bạn sẽ không bao giờ nghe thấy một giám đốc điều hành của Google yêu cầu bạn tập trung vào xây dựng backlink.

Bất chấp những gì Google gợi ý, các chuyên gia SEO đã biết rằng xây dựng backlink đã hết lần này đến lần khác được chứng minh là một yếu tố quan trọng trong việc thiết lập thứ hạng trang cao. Trong những năm qua, thực tế này đã được chứng minh nhiều lần thông qua các số liệu thống kê, dữ liệu và lý thuyết. Do đó, nếu ai đó nói với bạn rằng xây dựng backlink không quan trọng, chỉ cần nhớ rằng người đó có khả năng vừa bước ra từ một trong những cuộc hội thảo của Google.

Không có gì chống lại Google, và nếu sự thật được nói ra, nếu tôi là một trong những giám đốc điều hành của Google hoặc chủ sở hữu của một công cụ tìm kiếm mới nổi, có lẽ tôi cũng sẽ làm như vậy. Rốt cuộc, có những lý do để tiếp tục tập trung vào tất cả các khía cạnh của trang web của bạn, điều này NÊN bao gồm các backlink chất lượng cao.

“Trong số các kết quả hàng đầu, 99,2% tất cả các trang web có ít nhất một external link. (8% còn lại nằm trong biên độ sai số dự kiến ​​giữa Mozscape và chỉ mục liên kết của chính Google.) Nghiên cứu cho thấy hầu như không có trang web nào xếp hạng cho các cụm từ tìm kiếm cạnh tranh không có ít nhất một external link trỏ đến chúng, và hầu hết có nhiều liên kết hơn đáng kể. “

Chất lượng của Backlinks

Không phải tất cả các backlink đều được tạo ra như nhau, bằng mọi trí tưởng tượng. Điều này có nghĩa là có những backlink chất lượng cao và có những backlink chất lượng thấp. Một backlink chất lượng cao thường là một backlink từ một trang web có thẩm quyền, hợp pháp. Mặt khác, một backlink chất lượng thấp thường đến từ một trang web được xếp hạng rất thấp, trang web spam hoặc trao đổi liên kết.

Đối với chủ sở hữu trang web, điều này có nghĩa là họ không nên tập trung vào tổng số lượng backlink. Thay vào đó, nên tập trung vào chất lượng tổng thể và bản chất có liên quan của các backlink. Theo các nguồn xác thực, một hoặc hai backlink chất lượng tốt từ các trang web có thẩm quyền sẽ mang lại cho bạn một kho backlink của bạn hơn hàng trăm liên kết từ các trang web có thẩm quyền thấp. Trên thực tế, những backlink chất lượng thấp đó thực sự có thể hạ xếp hạng tổng thể của bạn trên SERP.

SERP là viết tắt của gì? Đây là viết tắt của Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm và là trang theo sau một truy vấn hoặc tìm kiếm cụ thể của Google. Tham khảo bài viết Chiến lược SEO: 9 kỹ thuật SEO vượt trội để có xếp hạng tốt trên Serp

Link dofollow so với link nofollow

Link dofollow: Link dofollow là một hyperlink có thể yêu cầu tất cả các công cụ tìm kiếm chuyển ảnh hưởng xếp hạng trang của nó đến một external link.

Liên kết Nofollow : Một link nofollow hoàn toàn trái ngược với một liên kết có theo dõi. Nó là một hyperlink loại bỏ khả năng chuyển trạng thái xếp hạng trang của nó đến các trang khác.

Trước khi thiết lập chiến dịch xây dựng backlink, điều quan trọng là phải hiểu hai loại liên kết chính: theo dõi và không theo dõi.

Lịch sử của các backlink cho thấy rằng liên kết “thực hiện theo” có lẽ là loại liên kết quan trọng nhất vì nó sẽ được tính là một phiếu bầu của thẩm quyền. Theo đó, công cụ tìm kiếm sẽ chỉ cung cấp sức mạnh liên kết cho các liên kết “làm theo”. Do đó, nếu bạn có 100 liên kết có thuộc tính “do follow”, công cụ tìm kiếm sẽ tính tất cả 100 liên kết đó để xếp hạng trang.

Ngược lại, công cụ tìm kiếm sẽ bỏ qua bất kỳ liên kết nào có thuộc tính “nofollow”. Nó sẽ bỏ qua các liên kết như vậy bởi vì trang web bên ngoài liên kết đến trang của bạn đã thông báo cho công cụ tìm kiếm không tính liên kết.

Thuộc tính “nofolow” đã được giới thiệu để chống lại thư rác. Nó giúp chống lại thư rác vì nhiều người đã cố tình để lại các liên kết trên các trang Wikipedia và các Diễn đàn quan trọng thường trỏ đến các trang web spam và chất lượng thấp. Các liên kết như vậy không giúp ích cho các trang web có thẩm quyền vì bất kỳ ai cũng có thể xây dựng một liên kết.

Một giải pháp hợp lý cho tình thế tiến thoái lưỡng nan là không có thuộc tính follow. Ngày nay, hầu hết các trang web như Wikipedia và Diễn đàn lớn chỉ cho phép các liên kết “không theo dõi” không được tính là phiếu bầu. Kết quả là, nó giúp chống lại thư rác.

Nếu các liên kết “nofollow” này không được tính vào thứ hạng của một trang web, thì mục đích của việc xây dựng các backlink như vậy là gì?

Mặc dù không có link dofollow nào có thể không được tính là một phiếu bầu, nhưng nó chắc chắn có thể giúp bạn có rất nhiều lưu lượng truy cập nếu được đặt trên một trang web có thẩm quyền. Với thời gian trôi qua, hàng trăm link nofollow này có thể xây dựng một luồng lưu lượng truy cập giới thiệu thường xuyên sẽ tiếp tục không ngừng. Nó có nghĩa là bạn sẽ không cần phải nỗ lực sau khi đặt liên kết vì liên kết sẽ mang lại lưu lượng truy cập tự động đến trang web của bạn.

Cuối cùng, nó luôn giúp xây dựng sự kết hợp giữa các link nofollow và có theo dõi. Ngay cả khi bạn đang sử dụng một chuyên gia SEO để xếp hạng trang web của mình, hãy hỏi họ xem họ có biết về tỷ lệ các liên kết có theo dõi hay không.

Chi phí mua Backlinks 2021

Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng chi phí trung bình của backlinks 2021 là khoảng 350 đô la cho một liên kết do-follow từ một trang web có thẩm quyền. Tương tự, nhiều chuyên gia cũng tin rằng chi phí trung bình của một liên kết do-follow từ một trang web có uy tín sẽ có giá từ $ 20 đến $ 500 từ một trang web có thẩm quyền nổi tiếng.

Bất chấp hướng dẫn của Google về bán liên kết, bạn vẫn sẽ thấy một số blogger có uy tín bán backlink. Thay vì quảng cáo các dịch vụ xây dựng backlink của họ, hầu hết các blogger này sẽ lôi kéo bạn liên hệ với họ để bạn có thể thương lượng giá cả. Một số blogger và các trang web có uy tín có thể thẳng thừng quảng cáo rằng một liên kết từ trang web của họ sẽ khiến bạn phải trả một số tiền cụ thể.

Những trang web này chắc chắn đang chơi với lửa vì bất kỳ ai liên kết đến chúng đều có thể nằm trong tầm ngắm của Google. Mặt khác, cũng có thể loại bỏ các liên kết như vậy vì một vài backlink từ các trang web có thẩm quyền chắc chắn có thể giúp bạn tăng thứ hạng rất lớn.

Nếu bạn thực sự muốn xây dựng các backlink chất lượng, thì bạn nên liên hệ với chuyên gia SEO hoặc đại lý SEO vì họ chuyên giúp các công ty, giống như của bạn, xây dựng các backlink ngược no-follow và do-follow chất lượng với chi phí hợp lý trong một khung thời gian quy định . Trên thực tế, bạn cũng sẽ nhận ra rằng chi phí trung bình để có được các backlink làm việc với các chuyên gia này thấp hơn nhiều so với các backlink trung bình được bán bởi những người khác.

Chi phí thực sự của các backlink là chi phí bỏ ra để có được các liên kết tự nhiên. Về lâu dài, bạn sẽ đồng ý rằng việc xây dựng các backlink tự nhiên là liên kết có giá trị nhất mà bạn có thể xây dựng và nó đi kèm với một đảm bảo vững chắc rằng trang web của bạn sẽ tiếp tục thịnh vượng về lâu dài bất kể các bản cập nhật của Google.

Redvwbus cung cấp các mẹo, công cụ và hướng dẫn trong tầm tay bạn. Chúng tôi có một thư viện khổng lồ bao gồm hàng nghìn video, bài báo, sách trắng và sách điện tử cho mọi thành phần SEO DIY dưới ánh nắng mặt trời (bao gồm cả backlink). Hãy trở thành marketer DIY giỏi nhất!

Mua backlink ở đâu tốt?

Trên thị trường Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung thì có rất nhiều lựa chọn cho bạn mua backlink. Tuy nhiên, để mua được backlink chất lượng nhưng giá lại rẻ thì bạn cần nghiên cứu và tìm hiểu kỹ.

SEOclerk

SEOclerk là chợ freelancer mua bán backlink giá rẻ hàng đầu thế giới. Ngôn ngữ chủ yếu là tiếng Anh. Backlink giá rẻ nhưng cũng đi đôi với chất lượng không cao. Ưu điểm của nó là cho bạn nhiều lựa chọn tiếp cận các freelancer với nhiều loại backlink khác nhau. Chúng thường được sử dụng làm backlink nền tảng.

Hmg Search

Hmgsearch là nhà cung cấp dịch vụ backlink chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Tôi rất hài lòng khi mua backlink tại đó và đã tăng xếp hạng được rất nhiều dự án.

Nếu như website của bạn còn mới thì họ có gói backlink entity domain authority stacking tạo tấm khiên cho bạn đa dạng domain cũng như tăng độ uy tín cho website.

Tiếp theo đó, họ sẽ thúc đẩy xếp hạng trang web của bạn bằng gói backlink guest post và backlink từ trang báo điện tử.

Quy trình và chiến lược của Hmgsearch rõ ràng, cụ thể giúp cho họ luôn đi đầu trong thị trường dịch vụ này. Bạn click vào đây để xem dịch vụ backlink của họ.

Trang dịch vụ backlink của Hmgsearch
Trang dịch vụ backlink của Hmgsearch

Câu hỏi thường gặp: Tôi có nên mua backlinks không?

Một backlink có giá trị bao nhiêu?

Liên kết không nhất thiết phải là thước đo thành công. Một số liên kết là xấu và có thể gây hại cho trang web của bạn, một số liên kết tốt – và có thể nâng cao thành công của trang web của bạn. Các thước đo thành công mà bạn có thể báo cáo cho khách hàng có thể là Organic traffic không có thương hiệu hoặc doanh số / khách hàng tiềm năng từ tìm kiếm không phải trả tiền.

Các backlink có còn hoạt động vào năm 2021 không?

Miễn là bạn tạo các backlink có liên quan, chất lượng cao, chúng sẽ vẫn có hiệu lực vào năm 2021. Ở một mức độ nào đó, Google sẽ luôn sử dụng các backlink trong các thuật toán và cập nhật của mình.

Mua backlinks vào năm 2021 có an toàn không?

Mua backlink, dưới bất kỳ hình thức nào, đều vi phạm Nguyên tắc quản trị trang web của Google. Không quan trọng là tiếp cận blogger hay bạn đang sử dụng các mạng blog riêng tư. Nếu Google bắt bạn bằng bất kỳ hình thức gian lận backlink nào, bạn sẽ phải thực hiện hành động thủ công đối với trang web của mình. Học cách xây dựng các backlink chất lượng cao của riêng bạn sẽ có lợi hơn về lâu dài.

Có thể nhận được các backlink miễn phí không?

Có, có thể kiếm được các backlink MIỄN PHÍ. Nhiều nền tảng bình luận blog có một trường trang web mà bạn có thể sử dụng khi viết bình luận. Đó là một nơi mà bạn có thể kiếm được một backlink miễn phí. Trở thành một blogger khách mời trên một diễn đàn khác cũng là một cách tuyệt vời để kiếm được các backlink mà không tốn kém. Một sắc thái là tập trung nỗ lực của bạn vào các trang web cho phép nhận xét.

Làm cách nào để tạo backlink; từng bước một?

Xác định nội dung có thể chia sẻ hoặc giá trị cao phù hợp nhất với người dùng của bạn. Ví dụ, những người yêu thích làm vườn đọc về làm vườn, các chính trị gia thích chính trị, những người yêu thích ẩm thực đọc công thức nấu ăn. Tiếp theo, nghiên cứu nội dung phù hợp và có thể chia sẻ. Xuất bản và chia sẻ nội dung của bạn.

Làm thế nào để tôi yêu cầu các backlink?

Gửi email là cách yêu thích của tôi để yêu cầu các backlink. Điều quan trọng cần nhớ là bạn muốn trở nên chuyên nghiệp nhưng không giống như một email đại chúng. Đảm bảo rằng mỗi email của bạn được cá nhân hóa cho người nhận và nó bao gồm các chi tiết cụ thể về cách tài nguyên của bạn có thể mang lại lợi ích cho trang web của họ.

Có công cụ kiểm tra năm 2021 cho các backlink không?

Trình quét trang web 60 giây của Ahrefs sẽ cung cấp cho bạn chi tiết cụ thể về các backlink có thể ảnh hưởng xấu đến tình trạng trang web của bạn và có thể cung cấp cho bạn các mục tiêu được nhắm mục tiêu để cải thiện hoặc xóa các liên kết đó. Để quét miễn phí, bấm vào đây.

Chiến lược SEO: 9 kỹ thuật SEO vượt trội trong năm 2021

Bạn có biết rằng 93% tất cả các trải nghiệm trực tuyến đều bắt đầu từ một công cụ tìm kiếm? Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải có kế hoạch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) . SEO là quá trình tối ưu hóa trang web của bạn để cải thiện thứ hạng để bạn có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập có giá trị hơn.

Nếu bạn không có một chiến lược SEO, bạn có khả năng không đạt được kết quả mong muốn.

Trên trang này, chúng tôi sẽ chia sẻ chiến lược tiếp thị SEO là gì, một phần của nó là gì và chín ví dụ về chiến lược SEO mà bạn có thể đưa vào như một phần của kế hoạch SEO hướng đến kết quả của mình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách cải thiện chiến lược tiếp thị của mình, hãy tham gia cùng 150.000 nhà tiếp thị và đăng ký Revenue Weekly!

Chiến lược SEO là gì?

Chiến lược trang web SEO là quá trình lập kế hoạch, tối ưu hóa và tổ chức trang web của bạn để giúp nó xếp hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm. Một chiến lược SEO tốt sẽ cho phép bạn phù hợp với mục đích tìm kiếm hơn, do đó bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng đáng tin cậy hơn cho công ty của mình.

Một phần của chiến lược SEO là gì?

Bây giờ chúng tôi đã trả lời, “Chiến lược SEO là gì?” chúng ta hãy xem xét ba thành phần chính tạo nên một trước khi đi sâu vào các ví dụ về chiến lược SEO:

 1. SEO On-page: SEO trên trang liên quan đến việc tối ưu hóa bạn thực hiện trên trang web của mình. Bạn thực hiện các thay đổi đối với các phần tử xuất hiện trên các trang khác nhau của trang web để bạn có thể xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm có liên quan hơn.
 2. SEO Off-page: SEO ngoài trang liên quan đến các yếu tố không trực tiếp trên trang web của bạn nhưng ảnh hưởng đến xếp hạng của bạn. Những thứ nổi tiếng nhất là backlink. Những yếu tố này, mặc dù không có trên trang web của bạn, ảnh hưởng đến vị trí bạn xếp hạng trong kết quả tìm kiếm.
 3. SEO kỹ thuật: Thành phần cuối cùng của SEO là SEO kỹ thuật . SEO kỹ thuật liên quan đến các yếu tố trên phần phụ trợ của trang web của bạn ảnh hưởng đến cách người dùng trải nghiệm giao diện người dùng của trang web, chẳng hạn như tốc độ trang web của bạn.

Đã đến lúc nâng cấp doanh số của bạn

Danh sách dài các dịch vụ của chúng tôi giúp bạn tạo ra những làn sóng trong ngành của mình và tăng các chỉ số quan trọng nhất – như doanh số bán hàng.

Trong 5 năm qua, chúng tôi đã quản lý hơn 9 triệu giao dịch trên cơ sở khách hàng của mình.

Các ví dụ về chiến lược SEO: 9 ví dụ về những gì một chiến lược SEO tốt bao gồm

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng đi sâu vào việc tìm kiếm các chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Để tìm hiểu cách làm SEO, hãy xem chín ví dụ về chiến lược SEO này để phát triển một kế hoạch thành công!

1. Tối ưu hóa từ khóa

Đầu tiên là tối ưu hóa từ khóa. Tối ưu hóa từ khóa là một trong những yếu tố quan trọng nhất của chiến lược tiếp thị SEO vì từ khóa giúp xác định vị trí trang web của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Nếu bạn muốn khách hàng tiềm năng có liên quan tìm thấy thông tin của mình, bạn cần tối ưu hóa trang web của mình cho các từ khóa phù hợp.

Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm thấy các từ khóa có liên quan cho trang của bạn?

Đầu tiên, hãy bắt đầu bằng việc tiến hành nghiên cứu từ khóa.

Bạn có thể sử dụng nhiều công cụ nghiên cứu từ khóa, như Keywordtool.io, Kwfinder, để tìm các thuật ngữ có liên quan cho trang web của bạn.

Khi bạn nhìn vào danh sách các từ khóa đã tạo, bạn muốn gắn bó với các từ khóa đuôi dài . Đây là những từ khóa chứa ba từ trở lên. Từ khóa đuôi dài rất tốt cho trang web của bạn vì chúng thúc đẩy lưu lượng truy cập đủ điều kiện hơn cho doanh nghiệp của bạn do tính cụ thể của chúng.

Khi bạn tìm thấy các từ khóa có liên quan, bạn sẽ muốn tích hợp chúng vào trang web của mình. Tích hợp các từ khóa của bạn thường xuyên, nhưng không quá thường xuyên, vì nó có thể dẫn đến nhồi nhét từ khóa . Việc nhồi nhét từ khóa tác động tiêu cực đến xếp hạng của bạn, vì vậy bạn muốn đảm bảo rằng mình không lạm dụng từ khóa của mình.

2. Tối ưu hóa các yếu tố trên trang

Một trong những kỹ thuật SEO quan trọng nhất là tối ưu hóa các yếu tố trên trang. Các yếu tố trên trang ảnh hưởng đến xếp hạng trang web của bạn vì chúng đóng vai trò là tín hiệu cho Google biết liệu trang của bạn có liên quan đến tìm kiếm của ai đó hay không.

Dưới đây là một số yếu tố trên trang bạn sẽ muốn tối ưu hóa:

Thẻ tiêu đề

Thẻ tiêu đề là những thứ đầu tiên người dùng nhìn thấy khi họ tìm kiếm. Các thẻ này cho họ biết về ngữ cảnh trang của bạn. Mọi người có cái nhìn thoáng qua về những gì mong đợi từ trang của bạn.

Các công cụ tìm kiếm cũng sử dụng thẻ tiêu đề của bạn để xác định xem trang của bạn có liên quan đến kết quả tìm kiếm hay không, vì vậy bạn phải tối ưu hóa nó để tiếp cận đúng người.

Khi bạn tạo thẻ tiêu đề, bạn sẽ muốn sử dụng từ khóa của mình càng gần mặt trước của thẻ tiêu đề càng tốt. Nó sẽ giúp bạn hiển thị cho cả khách truy cập và công cụ tìm kiếm rằng trang của bạn có liên quan.

Thứ hai, bạn muốn đảm bảo bạn ở trong giới hạn cho thẻ tiêu đề của mình. Thẻ tiêu đề phải có ít hơn 60 ký tự để đảm bảo chúng không bị cắt trong kết quả tìm kiếm, đó là một lý do khác để sử dụng từ khóa của bạn ở gần đầu so với cuối thẻ tiêu đề.

Cuối cùng, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình tạo thẻ tiêu đề hấp dẫn và thu hút sự chú ý của khán giả. Thẻ tiêu đề như “10 Địa điểm nghỉ dưỡng đáng để ghé thăm trong mùa hè này” sẽ thu hút sự chú ý hơn thẻ tiêu đề như “10 Địa điểm nghỉ dưỡng đáng để ghé thăm”.

Meta Description

Cùng với thẻ tiêu đề, Meta Description của bạn là một yếu tố quan trọng khác trong kết quả tìm kiếm. Meta Description là một đoạn giới thiệu ngắn cho người tìm kiếm biết điều gì sẽ xảy ra trên trang của bạn. Hãy coi nó như một bản xem trước nội dung của bạn.

Meta Description của bạn cũng cho các công cụ tìm kiếm biết điều gì sẽ xảy ra. Nó giúp họ xác định xem trang của bạn có liên quan đến kết quả tìm kiếm hay không.

Khi viết mô tả meta, bạn muốn đảm bảo rằng mình đang ở trong giới hạn 150 ký tự, đồng thời cung cấp càng nhiều thông tin liên quan càng tốt. Hãy chắc chắn bao gồm cả từ khóa cốt lõi của bạn!

URL

Yếu tố cuối cùng mà chúng tôi sẽ đề cập đến để tối ưu hóa trên trang là URL. URL là một thành phần quan trọng trong việc tối ưu hóa trên trang của bạn. Bạn muốn tối ưu hóa yếu tố này để đảm bảo yếu tố này đáng nhớ, để khán giả của bạn có thể nhớ URL tốt hơn và quay lại trang của bạn sau đó.

Nó cũng cần thiết để tối ưu hóa URL của bạn để công cụ tìm kiếm có thể đọc chúng và hiểu thêm về cách trang của bạn có liên quan đến kết quả tìm kiếm.

Để tạo một URL được tối ưu hóa, hãy tích hợp từ khóa của trang của bạn vào đó. Không sử dụng các số và chữ cái ngẫu nhiên, vì công cụ tìm kiếm và con người sẽ không hiểu hoặc không nhớ chúng. Giữ cho URL của bạn đơn giản, nhưng cũng đảm bảo nó cung cấp cho khán giả thông tin chi tiết về trang của bạn.

3. Cải thiện phần phụ trợ của trang web của bạn

Tiếp theo trong danh sách các ví dụ về chiến lược SEO của chúng tôi là cải thiện phần phụ trợ của trang web của bạn.

Phần phụ trợ của trang web của bạn, mặc dù không hiển thị, nhưng rất quan trọng để xác định xếp hạng trang web của bạn. Bạn cần có một trang web hoạt động đúng chức năng để đảm bảo khán giả của bạn có trải nghiệm tích cực.

Dưới đây là hai chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mà bạn có thể sử dụng để cải thiện phần phụ trợ của trang web của mình:

Tăng tốc trang web của bạn

Bước đầu tiên để cải thiện phần phụ trợ của trang web là tăng tốc thời gian tải trang web của bạn. Người dùng ghét phải đợi trang tải – 83% người dùng mong đợi trang web của bạn tải trong ba giây hoặc ít hơn.

Vì người dùng mong đợi các trang web tải nhanh nên Google muốn đưa các trang web lên đầu kết quả tìm kiếm tải nhanh. Nếu bạn không tối ưu hóa thời gian tải trang web của mình, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Để bắt đầu cải thiện thời gian tải trang web của bạn, hãy sử dụng Google PageSpeed ​​Insights để hiểu rõ hơn về thời gian tải hiện tại của trang web của bạn.

Sau đó, Google sẽ cung cấp cho bạn các mẹo hữu ích về cách bạn có thể cải thiện thời gian tải trang web của mình. Nếu bạn đã quen với việc làm việc trên phần phụ trợ của trang web, bạn có thể thực hiện những thay đổi này để cải thiện trang web của mình.

Đối với những người không quen thuộc với mã hóa phụ trợ, luôn có các dịch vụ tối ưu hóa tốc độ trang từ một công ty Digital marketing . Bạn có thể nhờ các chuyên gia, như những người tại redvwbus, tối ưu hóa trang web của bạn để giúp cải thiện thời gian tải và tăng thứ hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm .

Làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động

Nhiều người đang sử dụng thiết bị di động hơn, vì vậy bạn cần một trang web mang lại trải nghiệm di động phù hợp. Nếu không, bạn đang bỏ qua hơn 50% lưu lượng truy cập Internet đến từ người dùng di động.

Ngoài ra, Google sử dụng hệ thống lập chỉ mục ưu tiên thiết bị di động , có nghĩa là tính thân thiện với thiết bị di động ảnh hưởng đến xếp hạng trang web của bạn.

Vì vậy, làm cách nào để bạn làm cho trang web của mình thân thiện với thiết bị di động?

Cách tốt nhất để tạo một trang web thân thiện với thiết bị di động là tích hợp thiết kế đáp ứng vào trang web của bạn. Thiết kế đáp ứng đảm bảo rằng trang web của bạn thích ứng với bất kỳ thiết bị nào mà ai đó sử dụng bằng cách mở rộng quy mô cho thiết bị.

4. Tạo các trang thân thiện với người dùng

Tiếp theo, danh sách các kỹ thuật SEO của chúng tôi tập trung vào các trang thân thiện với người dùng.

Yếu tố này là một trong những yếu tố cần thiết của chiến lược SEO vì nó ảnh hưởng đến cách người xem tương tác với trang web của bạn. Nếu bạn không có một trang web thân thiện với người dùng, khán giả của bạn sẽ rời khỏi trang web của bạn.

Tạo các trang thân thiện với người dùng sẽ giúp bạn xếp hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm vì người dùng sẽ dành nhiều thời gian hơn để tham gia vào các trang của bạn. Khi mọi người dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn, nó sẽ gửi một tín hiệu tích cực đến các công cụ tìm kiếm rằng trang của bạn có liên quan, giúp bạn kiếm được thứ hạng cao hơn.

Để giúp cải thiện trải nghiệm người dùng, hãy làm theo các phương pháp hay nhất sau:

 1. Chia văn bản trên các trang của bạn thành các đoạn văn nhỏ từ 2-3 câu . Có các đoạn văn bản ngắn hơn giúp tăng khả năng đọc và giúp khán giả đọc nội dung của bạn dễ dàng hơn.
 2. Tránh biệt ngữ . Nhiều người tin rằng biệt ngữ là một cách tuyệt vời để thể hiện họ hiểu biết, nhưng nó thường gây hại nhiều hơn lợi. Khán giả của bạn có thể không biết các thuật ngữ có nghĩa là gì, điều này có thể trở nên quá tải. Điều tốt nhất cần làm là tránh sử dụng bất kỳ tiếng lóng nào.
 3. Thêm hình ảnh. Mặc dù thông tin của bạn rất quan trọng nhưng khán giả của bạn có thể dễ dàng bị choáng ngợp nếu họ nhìn thấy các khối văn bản. Thêm hình ảnh, như ảnh và video, có thể giúp chia nhỏ văn bản và giúp bạn đọc lướt qua các trang của mình dễ dàng hơn.

5. Tạo nội dung

Tiếp theo trong danh sách các ví dụ về chiến lược SEO của chúng tôi là tạo nội dung SEO . Sáng tạo nội dung là một thành phần quan trọng của chiến lược trang web SEO vì nó giúp bạn hướng lưu lượng truy cập đến trang web của mình và giữ chân mọi người trên trang web của bạn lâu hơn.

Bạn có thể tạo nhiều loại nội dung, bao gồm:

 1. Blog
 2. Video
 3. infographic
 4. Hưliên kết bị hỏngớng dẫn
 5. Sách điện tử
 6. Và hơn thế nữa

Bạn sẽ muốn sử dụng kết hợp các định dạng nội dung này để giữ cho chiến lược của bạn luôn mới mẻ cho khán giả.

Khi bạn tạo nội dung SEO , hãy đảm bảo nội dung đó có chất lượng cao và nhiều thông tin.

Sẽ tốt hơn nếu bạn tạo 10 bài báo chuyên sâu và chất lượng cao hơn là 100 bài viết ngắn và chất lượng thấp. Tạo nội dung giáo dục và chất lượng cao sẽ giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng và giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Nếu bạn muốn học cách làm SEO hiệu quả, bạn cần tập trung vào việc tạo ra nội dung chất lượng cao và nhiều thông tin. Nội dung tốt hơn sẽ dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập hơn, mức độ tương tác cao hơn và xếp hạng tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn.

6. Xây dựng liên kết

Khi bạn học cách làm SEO, bạn sẽ học được tầm quan trọng của việc xây dựng liên kết.

Cả liên kết ngược và liên kết nội bộ đều là những yếu tố quan trọng của chiến lược SEO.

 1. Backlinks là các liên kết đến trang web của bạn từ các trang web khác. Các liên kết này giúp xây dựng uy tín và độ tin cậy cho trang web của bạn, cũng như thúc đẩy lưu lượng truy cập có giá trị đến trang của bạn.
 2. Liên kết nội bộ là liên kết đến các trang khác trên trang web của bạn từ trang web của bạn. Các liên kết này giúp giữ lưu lượng truy cập trên trang web của bạn lâu hơn, cũng như giúp Google tìm và lập chỉ mục các trang trên trang web của bạn.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể bắt đầu với hai liên kết này?

Đối với các backlink… Bắt đầu bằng cách tạo nội dung có giá trị và phù hợp. Nếu bạn có nội dung nhiều thông tin và hữu ích, bạn có nhiều cơ hội kiếm được các backlink hơn cho nội dung của mình vì nó có chất lượng cao và có chiều sâu. Bạn có thể liên hệ với các chủ sở hữu trang web có thẩm quyền trong ngành và mời họ xem nội dung của bạn.

Đối với liên kết nội bộ… Sử dụng nội dung hiện tại của bạn để liên kết đến các trang khác trên trang web của bạn. Vì vậy, ví dụ: nếu bạn đang viết một trang về những địa điểm hàng đầu để du lịch ở Pennsylvania và bạn đề cập đến Gettysburg, bạn có thể liên kết đến trang khác của mình, “Tại sao nên ghé thăm Gettysburg, PA?” trong phần có liên quan.

7. Phân tích sự cạnh tranh của bạn

Khi bạn thu thập danh sách các kỹ thuật SEO, đừng quên thêm phân tích đối thủ cạnh tranh vào danh sách của bạn! Khi bạn đang cố gắng giành được thứ hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm, điều quan trọng là phải biết bạn đang cạnh tranh với ai và làm thế nào bạn có thể xếp hạng cao hơn họ.

Bất cứ khi nào bạn muốn xếp hạng cho một từ khóa, hãy tìm kiếm từ khóa đó trên Google và xem kết quả nào xuất hiện. Nhìn vào thứ hạng cho từ khóa đó. Kiểm tra các trang của họ và xem loại thông tin mà họ đề cập về chủ đề.

Khi bạn xem các trang của đối thủ cạnh tranh, hãy trả lời các câu hỏi sau:

 1. Làm thế nào để họ cấu trúc trang của họ?
 2. Trang có bao gồm đa phương tiện không?
 3. Nội dung của chúng dài bao nhiêu?
 4. Trang làm tốt điều gì?
 5. Trang bị thiếu cái gì?
 6. Tôi có thể làm gì tốt hơn?

Điều quan trọng là phải trả lời những câu hỏi này để bạn có thể có ý tưởng về cách tiếp cận nội dung của mình. Bạn không muốn sao chép đối thủ của mình từng chữ một, nhưng bạn có thể xem các bài viết của họ để tìm cảm hứng.

Vì vậy, ví dụ, giả sử bạn là một công ty du lịch và bạn đã quyết định viết một bài báo về 10 địa điểm hàng đầu để đến thăm ở Bờ Đông của Hoa Kỳ. Bạn kiểm tra kết quả tìm kiếm để xem các công ty khác viết gì và trả lời những câu hỏi sau:

 • Làm thế nào để họ cấu trúc trang của họ?

Hầu hết các trang của cuộc thi của tôi được cấu trúc với danh sách được đánh số với các đoạn văn lớn cho mỗi số.

 • Trang có bao gồm đa phương tiện không?

Mỗi trang đều có ảnh về những người đang đi du lịch, nhưng chúng không nhìn cụ thể về điểm đến.

 • Nội dung của chúng dài bao nhiêu?

Hầu hết các trang nội dung có khoảng 1500 từ.

 • Trang làm tốt điều gì?

Các trang bao gồm rất nhiều địa điểm tốt, và cấu trúc số giúp bạn dễ dàng tìm thấy các điểm đến khác nhau. Họ cũng có hình ảnh tươi sáng bắt mắt.

 • Trang bị thiếu cái gì?

Trang thiếu một số cá nhân hóa. Các bức ảnh hơi chung chung và không liên quan đến các địa điểm được liệt kê.

 • Tôi có thể làm gì tốt hơn?

Đối với trang của tôi, tôi có thể sử dụng danh sách được đánh số, nhưng tạo các đoạn văn nhỏ hơn để người đọc dễ dàng đọc lướt hơn. Tôi cũng có thể giới thiệu video vì không đối thủ cạnh tranh nào của tôi có video trong bài viết của họ.

Ngoài ra, tôi có thể thêm ảnh về điểm đến cụ thể để làm cho khán giả của tôi cảm thấy gắn kết hơn với các địa điểm.

Như bạn có thể thấy ở đây, việc trả lời những câu hỏi này giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì đối thủ cạnh tranh của bạn làm, những gì bạn có thể bắt chước và nơi bạn có thể cải thiện nội dung của mình để giúp nó nổi bật.

8. Tối ưu hóa cho tìm kiếm bằng giọng nói

Bạn có biết rằng hơn một tỷ lượt tìm kiếm bằng giọng nói diễn ra mỗi tháng không?

Nếu bạn không bao gồm tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói như một phần của chiến lược SEO của mình, bạn đang bỏ lỡ cơ hội quý giá để giúp doanh nghiệp của mình tiếp cận nhiều người dùng hơn.

Tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói cho phép bạn tối ưu hóa trang web của mình cho các tìm kiếm bằng lời nói.

Khi nói đến việc tối ưu hóa cho các tìm kiếm bằng lời nói, bạn cần đảm bảo rằng bạn tối ưu hóa cho cách mọi người tìm kiếm bằng lời nói.

Tìm kiếm bằng lời nói và tìm kiếm đánh máy khác nhau – mọi người tìm kiếm các truy vấn dài hơn và đúng ngữ pháp hơn với tìm kiếm bằng giọng nói. Khi người dùng tìm kiếm bằng lời nói, họ cũng đặt cụm từ truy vấn của mình dưới dạng câu hỏi.

Vì vậy, chẳng hạn, nếu ai đó muốn tìm những nơi tốt nhất để đi bộ đường dài ở Pennsylvania, họ có thể nhập “những nơi tốt nhất để đi bộ đường dài ở PA.” Tuy nhiên, trên thiết bị tìm kiếm bằng giọng nói, họ có thể sẽ tìm kiếm “Đâu là những nơi tốt nhất để đi bộ đường dài ở Pennsylvania?”

Khi bạn đang tối ưu hóa cho các thiết bị tìm kiếm bằng giọng nói, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang tối ưu hóa cho cách mọi người tìm kiếm bằng lời nói. Từ định dạng truy vấn đến việc sử dụng tiếng lóng, bạn phải ghi nhớ thông tin này khi tối ưu hóa trang web của mình.

9. Giám sát và tối ưu hóa

Một trong những ví dụ khác về chiến lược SEO của chúng tôi liên quan đến việc theo dõi và tối ưu hóa trang của bạn. Khi bạn đầu tư thời gian và nỗ lực để tối đa hóa các chiến lược SEO của mình, bạn sẽ không muốn nó bị lãng phí. Bạn phải theo dõi hiệu suất chiến lược của mình để có thể tối ưu hóa và điều chỉnh nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Giám sát và tối ưu hóa là các yếu tố quan trọng của chiến lược SEO. Chúng giúp bạn tối đa hóa ngân sách của mình bằng cách điều chỉnh kế hoạch để đảm bảo bạn đang tận dụng tối đa chiến lược của mình.

Khi theo dõi chiến lược SEO của mình, bạn muốn đảm bảo rằng mình đang kiểm tra các chỉ số như:

 1. Giao thông
 2. Tỷ lệ thoát
 3. Số trang mỗi phiên
 4. Tỷ lệ nhấp (CTR)
 5. Và hơn thế nữa

Bằng cách bao gồm giám sát như một phần của các chiến lược tiếp thị SEO, bạn có thể điều chỉnh để giúp chiến dịch của mình hoạt động tốt hơn.

Tạo chiến lược SEO của bạn ngay hôm nay

Sau khi xem các ví dụ về chiến lược SEO này, bạn có thể có ý tưởng về cách tạo chiến lược thúc đẩy kết quả cho doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn không chắc chắn chiến lược tiếp thị SEO nào phù hợp với mình, redvwbus có thể giúp bạn. Chúng tôi là một công ty Digital marketing đầy đủ dịch vụ chuyên về SEO. Chúng tôi có thể giúp bạn tạo một chiến dịch cho phép bạn thúc đẩy kết quả cho doanh nghiệp của mình.